Menu
Your Cart

Họa Sĩ Claude Monet

Claude Monet (1840 -1926): Được mệnh danh là “người cha của hội họa ấn tượng”, là họa sĩ tiêu biểu và nổi tiếng số một của trường phái này với số lượng tác phẩm đồ sộ và quan điểm nghệ thuật nhất quán suốt cuộc đời.

Gia đình ông chuyển về Havre vùng Normandie khi ông được năm tuổi. Bố của Monet muốn ông tiếp tục nghề buôn bán thực phẩm khô của gia đình, nhưng Monet chỉ thích vẽ. Eugène Boudin, một nghệ sĩ thường vẽ trên bãi biển Normandie đã dạy Monet một vài kỹ thuật vẽ đầu tiên vào năm 1856.


Năm 1862, Monet theo học về nghệ thuật với Charles Gleyre ở Paris. Ông gặp Pierre-Auguste Renoir, người cùng ông sẽ sáng lập ra trường phái ấn tượng. Họ cùng nhau vẽ và tình bạn của họ kéo dài tới tận cuối đời


Trường phái ấn tượng bắt đầu khi một số họa sĩ bài xích những quy chuẩn cứng nhắc đã được học ở trường mỹ thuật. Họ vẽ tranh ngoài trời bằng những nét vẽ nhanh (có thể nhìn thấy được cả những nét quệt, lượn, chấm…), nhấn mạnh đến sự chuyển động của ánh sáng trong tranh nhằm ghi lại chính xác tổng quan khung cảnh thông qua cái nhìn tươi mới về thế giới.


Claude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, nhà biểu tượng của màu sắc. Tranh của ông chú ý tới thiên nhiên, coi trọng diễn tả ánh sáng và màu sắc, ghi lại sự tươi mới của ấn tượng ban đầu một cách trung thực tuyệt đối. Ông thường vẽ về đống rơm, về nhà thờ, về hoa súng, hoa trên cánh đồng, về cầu Waterloo và trong loạt tranh vẽ ở những khu vườn. Những bức tranh về khu vườn, hoa súng của ông được công chúng đặc biệt yêu thích.

Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-01
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M02: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-02
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M02: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ông Claude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc”. Tranh ..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-03
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M03: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-04
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M04: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-05
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M05: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-06
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M06: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-07
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M07: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-08
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M08: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-09
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M09: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-10
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M10: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-11
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M11: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: MN-12
Claude Monet là họa sĩ nổi tiếng người Pháp, một trong những người sáng lập trường phái ấn tượngTranh Sơn Dầu Claude Monet M12: là một trong những tác phẩm nổi tiếng và ấn tượng nhất của ôngClaude Monet còn được coi là “Họa sĩ của những khoảnh khắc phù du”, “nhà biểu tượng của màu sắc..
2.250.000 đ
Trước thuế:2.250.000 đ
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 19 (2 Trang)
DMCA.com Protection Status