Menu
Your Cart

Blogs RSS Feed

14 thg 6 Những Bức Tranh Vẽ Phố Cổ Hà Nội Đẹp Nhất
1 367
Tranh sơn dầu vẽ về phố cổ hà nội từ lâu đã là chủ đề ngắm tới cả rất nhiều họa sĩ . phố cổ hà nội đã đi vào trong tranh sáng tác của các họa sĩ . như Họa sĩ Bùi Xuân Phái nổi tiếng với dòng tranh  vẽ về hà nội được mọi người yêu quý gọi là phố Phá..
31 thg 5 Địa Chỉ Mua Tranh Sơn Dầu Vẽ Tay Giá Rẻ Uy Tín
0 114
Cửa hàng tranh sơn dầu giá rẻ tại Hà Nội, Và  tranh sơn dầu  Tại thành Phố Hồ Chí Minh giao hàng toàn quốc, Chúng tôi Chuyên cung cấp sản phẩm tranh sơn dầu vẽ tay giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam Giá mà chúng tôi đưa ra luôn Phù hợp nhất so với chất ..
25 thg 5 BỨC TRANH SƠN DẦU PHU THÊ VIÊN MÃN
0 89
Ý NGHĨA BỨC TRANH SƠN DẦU PHU THÊ VIÊN MÃN Sau những  sóng gió bên ngoài, ai cũng muốn trở về với tổ ấm yêu thương, viên mãn của mình, bức tranh sơn dầu Phu thê viên mãn đã thể hiện trọn vẹn ước mong đó. Chim công mang bộ lông kiêu hãnh vô cùng đẹp..
22 thg 4 Hoa mẫu đơn biểu tượng của sự may mắn, giàu sang và phú quý
0 87
Hoa mẫu đơn loài hoa được mệnh danh là “chúa” của các loài hoa từ ngàn xưa đến nay. Loài hoa này được rất nhiều người yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp, khí chất của nó mà còn bởi ý nghĩa hoa mẫu đơn mang lại. Hoa được xem là biểu tượng của sự may mắn, ..
09 thg 4 Tranh Phong Cảnh Đồng Quê Châu Âu Tuyệt Đẹp
3 261
Tranh sơn dầu vẽ cảnh châu âu tuyệt đẹp tranh được các họa sĩ nổi tiếng trên thế giới vẽ với vẻ đẹp thơ mộng về quang cảnh đồng quê châu âu xưaCác Bạn yêu thích châu âu nhưng lại chưa có cơ hội đên thăm thì cùng chúng tôi ngắm những bức tranh vẽ về ..
09 thg 4 Những Bức Tranh Nổi Tiêng Của Họa Sĩ Vincent van Gogh
1 342
Đôi nét về cuộc đời và sự Nghiệp và sự nghiệp của họa sĩ  tài ba Vincent Willemvan Gogh (30 tháng 3 năm 1853 – 29 tháng 7 năm 1890) là một danh hoạ Hà Lan thuộc trường phái hậu ấn tượng . Nhiều bức tranh của ông nằm trong số những tác phẩm nổi tiếng..
05 thg 4 Ý Nghĩa Bức Tranh Sơn Dầu Mã Đáo Thành Công
1 166
Tranh Sơn Dầu vẽ ngựa  là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc. Theo người ..
05 thg 4 Tranh Sơn Dầu Vẽ Về Thiên Chúa
1 102
Thiên Chúa giáo do Đức Chúa Jésus Christ mở ra tại xứ Galilée nước Do Thái, dưới thời vua Hérode. Đức Chúa Jésus khởi đầu giảng đạo vào năm Ngài 30 tuổi. Ngài thu nhận 12 môn đệ, giảng đạo được 3 năm, bị Thầy Cả giáo phẩm đạo Do Thái tên là Cai-phe, ..
04 thg 4 Tranh Sơn Dầu Cổ Điển Châu Âu
1 78
Tranh Sơn Dầu Cổ Điển Châu Âuphong trào Phục Hưng bắt đầu từ thế kỷ XIV tại Italia (Quattrocento – 1400). Thời kỳ Phục Hưng có gốc từ tiếng Pháp là Renaissance, có nghĩa là sự tái sinh, còn trong tiếng Italia là Rinascimento. Hiểu theo nghĩa đúng thì..
03 thg 4 Những Bức Tranh Sơn Dầu Trừu Tượng đẹp
1 72
Tranh Sơn Dầu Trừu Tượng Hội hoạ là nghề nghiệp của kẻ mù, anh ta không vẽ điều anh ta nhìn thấy, mà vẽ điều anh ta cảm thấy. _ Oscar Wilde_ Nghệ thuật trừu tượng sử dụng ngôn ngữ thị giác từ những hình dạng, khuôn mẫu, màu sắc và đường nét để tạo..
30 thg 3 tranh sơn dầu phố nguyễn thái học
0 248
Nhắc đến điểm bán tranh trên  phố Nguyễn Thái Học của Hà Nội đã là con phố nổi tiếng bán tranh sơn dầu đẹp với các dòng tranh khác nhau. Đa dạng về mẫu mã giá cả phải chăng Tranh sơn dầu là nguồn gốc của hội họa, không chỉ vậy treo tranh sơn dầu còn..
Hiển thị 1 đến 11 trong tổng số 11 (1 Trang)
DMCA.com Protection Status