Tranh sơn dầu vẽ cảnh châu âu tuyệt đẹp

tranh được các họa sĩ nổi tiếng trên thế giới vẽ với vẻ đẹp thơ mộng về quang cảnh đồng quê châu âu xưa
Các Bạn yêu thích châu âu nhưng lại chưa có cơ hội đên thăm thì cùng chúng tôi ngắm những bức tranh vẽ về châu âu tuyệt đẹp xưa
Tìm Hiểu về các mùa bên châu âu

Đại bộ phận lãnh thổ Châu Âu có khí hậu ôn đới hải dương và ôn đới lục địa, chỉ một diện tích nhỏ ở phía bắc vòng cực có khí hậu hàn đới và phần phía nam có khí hậu địa trung hải.

Các nước vùng ven biển Tây Âu và một số nước Bắc Âu như Anh, Pháp, Ireland, Na Uy... có khí hậu ôn đới hải dương, mùa hạ mát, mùa đông không lạnh lắm. Nhiệt độ thường trên 0 độ C. Mưa quanh năm và lượng mưa tương đối lớn (khoảng 800 – 1000 mm/ năm), có nhiều sương mù, đặc biệt là về mùa thu đông. Dòng hải lưu nóng Bắc Đại Tây Dương và gió Tây ôn đới có vai trò lớn làm cho khí hậu các nước này ấm hơn so với các nơi khác cùng vĩ độ.

Các nước Bắc Âu ở phía đông như Thụy Điển, Phần Lan có khí hậu ôn đới lục địa lạnh, rất lạnh vào mùa đông, tuyết rơi nhiều và dày, mùa hè mát mẻ.

Khu vực Đông Âu có khí hậu ôn đới lục địa. Ở phía bắc của Đông Âu, mùa đông kéo dài và có tuyết phủ. Càng đi về phía nam mùa đông càng ngắn dần, mùa hạ nóng hơn, lượng mưa giảm dần. Vào sâu trong đất liền, mùa đông lạnh và tuyết rơi nhiều hơn, mùa hạ nóng và có mưa.

Ở các nươc Nam Âu, ven biển Địa Trung Hải vào màu thu đông thời tiết không lạnh lắm và có mưa, thường là những trận mưa rào. Mùa hè nóng, khô

Nếu Bạn Yêu Thích dòng tranh sơn dầu phong cảnh châu âu thì đừng ngần ngại mà gọi cho chúng tôi để được báo giá cụ thể !..