Menu
Your Cart

Làng Quê Việt Nam

Gắn liền với hình ảnh con đường làng, cánh đồng lúa, vườn cây, con kênh.... Hình ảnh cây Đa , giếng nước , sân đình đã quá quen thuộc trong tâm trí những con người Việt Nam ta

Tranh đồng quê luôn là chủ đề được nhắc đến nhiều trong các tác phẩm văn học và nghệ thuật. Phong cảnh làng quê Việt Nam với con sông, sân đình, cây đa, bến nước giống như một biểu tượng của đất nước và con người Việt Nam qua nhiều năm tháng. Hình ảnh làng quê thanh bình với cánh cò chao nghiêng, với các hình ảnh ngư, tiều, canh, mục đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Sự thanh bình, an nhiên của làng quê xưa kia có chăng giờ chỉ còn trong kí ức những người lớn tuổi, là kí ức về tuổi thơ êm đềm, chăn trâu cắt cỏ không gợn một chút ồn ã, xô bồ của xã hội ngày nay.
ca ngợi vẻ đẹp của làng quê Việt Nam.
Đất nước Việt Nam - cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi.
Nông nghiệp Việt Nam vốn mang dáng dấp một nước -nền công nghiệp lúa nước bao đời nay cho nên cây lúa gắn bó ,gần gũi với người Việt, hồn Việt là lẽ dĩ nhiên.
Như một nỗi nhớ mong da diết, cảnh sắc làng quê Việt Nam đã dần đi vào tranh ảnh, gợi nhớ, gợi thương về khoảng thời gian êm đềm xưa kia bên cây đa, giếng nước, sân đình và những kỉ niệm tuổi thơ tuy gian khó nhưng đầy yêu thương.
Phong cảnh thơ mộng ấy cũng được tái hiện rõ nét trong các bức tranh đồng quê Việt Nam. Với nhiều hình ảnh quen thuộc của làng quê như thày đồ dạy học, mục đồng cưỡi trâu thổi sáo, lũ trẻ chơi ở sân đình,... tranh đồng với vẻ vừa mộc mạc, đơn giản lại vừa sang trọng của nó đã phác họa được vẻ đẹp thơ mộng, yên bình của làng quê Việt Nam xưa kia, mang đến cảm xúc nhớ nhung man mác về sự yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người Việt.

Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: PCLQ-01
Gắn liền với hình ảnh con đường làng, cánh đồng lúa, vườn cây, con kênh.... Hình ảnh cây Đa , giếng nước , sân đình đã quá quen thuộc trong tâm trí những con người Việt Nam ta. Trong Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Làng quê Việt Nam V01.Tranh đồng quê luôn là chủ đề được nhắc đến n..
5.000.000 đ
Trước thuế:5.000.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: PCLQ-07
Gắn liền với hình ảnh con đường làng, cánh đồng lúa, vườn cây, con kênh.... Hình ảnh cây Đa , giếng nước , sân đình đã quá quen thuộc trong tâm trí những con người Việt Nam ta. Trong Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Làng quê Việt Nam V07.Tranh đồng quê luôn là chủ đề được nhắc đến n..
5.000.000 đ
Trước thuế:5.000.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: PCLQ-04
Gắn liền với hình ảnh con đường làng, cánh đồng lúa, vườn cây, con kênh.... Hình ảnh cây Đa , giếng nước , sân đình đã quá quen thuộc trong tâm trí những con người Việt Nam ta. Trong Tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Làng quê Việt Nam V04.Tranh đồng quê luôn là chủ đề được nhắc đến n..
5.000.000 đ
Trước thuế:5.000.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: LQVN-01
Đất nước Việt Nam - Trong Tranh Làng Quê Việt Nam V01. cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi. Nông..
3.500.000 đ
Trước thuế:3.500.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: LQVN-02
Đất nước Việt Nam - Trong Tranh Làng Quê Việt Nam V02. cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi.N..
3.500.000 đ
Trước thuế:3.500.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: LQVN-03
Đất nước Việt Nam - Trong Tranh Làng Quê Việt Nam V03. cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi.N..
3.500.000 đ
Trước thuế:3.500.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: LQVN-04
Đất nước Việt Nam - Trong Tranh Làng Quê Việt Nam V04. cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi.N..
3.500.000 đ
Trước thuế:3.500.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: LQVN-05
Đất nước Việt Nam - Trong Tranh Làng Quê Việt Nam V05. cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi.N..
3.500.000 đ
Trước thuế:3.500.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: LQVN-06
Đất nước Việt Nam - Trong Tranh Làng Quê Việt Nam V06. cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi.N..
3.500.000 đ
Trước thuế:3.500.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: LQVN-07
Đất nước Việt Nam - Trong Tranh Làng Quê Việt Nam V07. cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi.N..
3.500.000 đ
Trước thuế:3.500.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: LQVN-08
Đất nước Việt Nam - Trong Tranh Làng Quê Việt Nam V08. cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi.N..
3.500.000 đ
Trước thuế:3.500.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: LQVN-09
Đất nước Việt Nam - Trong Tranh Làng Quê Việt Nam V09. cái nôi của nền văn minh lúa nước, bên mỗi xóm thôn bản làng, những cánh đồng xanh thẳm trải dài tít tận chân mây như dấu hiệu cho mọi du khách nhận ra đất nước nông nghiệp với sự gắn bó của con người cùng cây lúa xanh tươi.N..
3.500.000 đ
Trước thuế:3.500.000 đ
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 57 (5 Trang)
DMCA.com Protection Status