Menu
Your Cart

Tranh Hiện Đại

Tranh sơn dầu hiện đại

Điểm nổi bật của nhóṃ là màu sáng và tươi, với cái nhìn mới mẻ về thế giới, trong đó thế giới hiển thị qua các đốm màu lung linh đủ cung bậc.

Đa số các đề tài, đối tượng để vẽ của các họa sĩ Ấn Tượng đều là hiện đại, thể hiện các đại lộ và khu giải trí ở Paris, hay cảnh vật ngoại ô tràn ngập dân du lịch và giới kỹ nghệ.

Về kỹ thuật, có thể thấy các họa sĩ phá bỏ cách vẽ truyền thống với mọi đối tượng, dùng các nét vẽ ngắn, các đường quệt màu đa dạng (stroke, taché) để tóm bắt cái cảnh quan toàn diện của cảnh vật. "Họ thường cũng không chú ý nhiều đến chi tiết của từng vật thể hiện trên tranh. Đa số giới họa sĩ Ấn Tượng vẽ bằng sự đối lập - contrast - của màu sắc, có khi va đập, đối chọi rất mạnh. Họ cũng bỏ bớt quy luật vẽ màu ấm lên trên nền xanh thẫm, từ chối áp dụng phương pháp vẽ cổ điển vốn coi trọng hiệu ứng sáng - tối thể hiện qua các màu hay tông màu sáng - tối

Bức tranh sơn dầu hiện đại thường được tạo ra tại nhiều vị trí, địa điểm khác nhau chứ không phải trong một studio. Các nghệ sĩ truyền thống thường không có khả năng đó, vì vậy các nghệ sĩ hiện đại rõ ràng là có sự tự do sáng tạo và cảm hứng để tạo ra tác phẩm đẹp của nghệ thuật. Có rất nhiều phong trào đã trở nên phổ biến trong thời kỳ hiện đại trong nghệ thuật, chẳng hạn như ấn tượng, vị lai và chủ nghĩa siêu thực. Thay vì vẽ chân dung và hình ảnh thực tế của các đối tượng, rất nhiều nghệ sĩ hiện đại đã quyết định đi theo con đường trừu tượng và mô tả các đối tượng như hình dạng, đường nét và màu sắc. Có rất nhiều phong cách phổ biến khác nhau của nghệ thuật trong thời kỳ hiện đại, và nhiều những nghệ thuật tuyệt vời được tạo ra dưới hình thức là một bức tranh sơn dầu.

Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: TSDHD-016
Bình Hoa Hiện Đại Phong Cách Hiện Đại đẹp đầy màu sắcTranh Sơn Dầu Hoàng Dung  tự hào là nhà cung cấp tranh sơn dầu chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành lâu dài mang đến cho quý khách sự tin tưởng và yên tâm về tấm tranh mình mua. Với đội ngũ họa..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: TSDHD-008
Rừng Cây Bạch Dương Bên Núi. Cây bạch dương là cây thân gỗ, rụng lá, cao khoảng 25m, vòng ôm 50cm, lá tam giác hình trứng. Vỏ cây màu trắng vì có chứa 35% gôm trắng. Vỏ mọc thành lớp như xếp giấy, có thể lấy dao bóc ra như bóc một tấm bìa cứngTranh Sơn Dầu Hoàng Dung  tự hào là nhà cung..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B4-01
Tranh Bộ Gồm Bốn Tấm B01. Mang phong cách hiện đại, hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Bốn tấm tranh. hoặc Bốn tấm tranh có nội dung tương tự nhau. Trông bắt mắt, ấn tượng theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí phòng &..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B4-02
Tranh Bộ Gồm Bốn Tấm B02. Mang phong cách hiện đại, hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Bốn tấm tranh. hoặc Bốn tấm tranh có nội dung tương tự nhau. Trông bắt mắt, ấn tượng theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí phòng &..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B4-03
Tranh Bộ Gồm Bốn Tấm B03. Mang phong cách hiện đại, hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Bốn tấm tranh. hoặc Bốn tấm tranh có nội dung tương tự nhau. Trông bắt mắt, ấn tượng theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí phòng &..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B4-04
Tranh Bộ Gồm Bốn Tấm B04. Mang phong cách hiện đại, hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Bốn tấm tranh. hoặc Bốn tấm tranh có nội dung tương tự nhau. Trông bắt mắt, ấn tượng theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí phòng &..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B4-06
Tranh Bộ Gồm Bốn Tấm B06. Mang phong cách hiện đại, hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Bốn tấm tranh. hoặc Bốn tấm tranh có nội dung tương tự nhau. Trông bắt mắt, ấn tượng theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí phòng &..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B4-07
Tranh Bộ Gồm Bốn Tấm B07. Mang phong cách hiện đại, hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Bốn tấm tranh. hoặc Bốn tấm tranh có nội dung tương tự nhau. Trông bắt mắt, ấn tượng theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí phòng &..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B4-08
Tranh Bộ Gồm Bốn Tấm B08. Mang phong cách hiện đại, hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Bốn tấm tranh. hoặc Bốn tấm tranh có nội dung tương tự nhau. Trông bắt mắt, ấn tượng theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí phòng &..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B5-00
Tranh Bộ Gồm Năm Tấm B00  mang phong cách hiện đại. hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Năm tấm tranh hoặc Năm tấm tranh có nội dung tương tự nhau . trông bắt mắt theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí :phòng  khác..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B5-01
Tranh Bộ Gồm Năm Tấm B01  mang phong cách hiện đại. hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Năm tấm tranh hoặc Năm tấm tranh có nội dung tương tự nhau . trông bắt mắt theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí :phòng  khác..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Brand: Tranh Sơn Dầu Đương Đại Model: B5-02
Tranh Bộ Gồm Năm Tấm B02  mang phong cách hiện đại. hay còn gọi là tranh ghép hiện đại là dòng tranh chia nhỏ ra từ một tấm tranh thành Năm tấm tranh hoặc Năm tấm tranh có nội dung tương tự nhau . trông bắt mắt theo lối trang trí hiện đại tranh phù hợp cho  trang trí :phòng  khác..
1.800.000 đ
Trước thuế:1.800.000 đ
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 66 (6 Trang)
DMCA.com Protection Status